เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หลักสอง เข้าจับกุมแก๊งคนร้ายที่เข้ามาก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์ในพื้นที่

เมื่อวันที่ 10 ม.ค.66 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หลักสองภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.วงกต สุวรรณวัฒน์ ผกก.สน.หลักสอง มอบหมายให้ พ.ต.ท.ณัฐวิโรจน์  ไม้จันทร์ดี รอง ผกก.สน.หลักสอง พ.ต.ต.พันธ์ธัช สมบูรณ์รัตนะ สว.สส.สน.หลัก ร.ต.อ.ชัยกมล  สุดเสนาะ ร.ต.อ.ณัฐกิจ  ปักษา และชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง นำกำลังเข้าตรวจค้น  บริเวณ เพิงพักไม่มีเลขที่ ซอยกระทุ่มล้ม 11 อำเภอสามพราน จว.นครปฐม ได้ทำการจับกุมผู้กระทำความผิดได้จำนวน 4 คน  หลังจากสืบทราบว่าแก๊งคนร้ายที่เข้ามาก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์ในพื้นที่ สน.หลักสอง และพื้นที่ต่างได้ใช้เป็นที่หลบซ่อนและชำแหละรถที่ลักมาเพื่อนำอะไหล่ไปขายต่อ
   จากการตรวจค้นพบ 1.นายธีรพงศ์ หรือ มิ๊ก แก้วสีดา ผุ้ต้องหาตามหมายจับ สน.หลักสอง ของศาลอาญาธนบุรี ที่ 759/2565 เลขคดีอาญาที่ 1916/2565 ลงวันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 โดยกระทำผิดฐาน “ร่วมกันลักทรัพย์ใน เวลากลางคืนฯ หมายจับของสน.เพชรเกษม ศาลอาญาธนบุรีที่ 736/2565 เลขคดีอาญาที่ 1857/2565 ลงวันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 โดยกระทำผิดฐาน “ร่วมกันลักทรัพย์ ในเวลากลางคืน ฯ 2.นายเกรียงไกร ศรีสวัสดิ์  ดำเนินคดีข้อหา ครอบครองยาเสพติด ส่ง สภ.โพธิแก้ว 3.นายภคพล ปิติปัญญากุล ดำเนินคดีข้อหา เสพยาเสพติดฯ ส่งสภ.โพธิ์แก้ว  4.นายรัก  สื่อทอง ดำเนินคดีข้อหาครอบครองยาเสพติดฯ ส่ง สภ.โพธิ์แก้ว ฯ ตรวจยึด รถจักยานยนต์อีก 7 คัน นอกจากนั้นยังมีอะไหล่รถจักรยายนต์ชนิดต่างๆหลายรายการ
 พ.ต.อ.วงกต  สุวรรณวัฒน์  ผกก.สน.หลักสอง กล่าวว่า หลังจากที่มีเหตุลักรถจักรยานยนต์ในพื้นที่ สน.หลักสอง หลายคัน ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนไล่กล้องวงจรปิดหารูปพรรณคนร้ายจนสามารถออกหมายจับได้ และติดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี จนได้พิกัดว่ากลุ่มคนร้ายได้หลบซ่อนใช้พื้นที่ดังกล่าว ซึ่งเป็นโครงการสร้างหมู่บ้านที่รกร้าง เป็นฐานก่อการ จึงนำกำลังเข้าตรวจค้น จับกุม
 ต่อมา เมื่อวันที่ 11 ม.ค.66  เวลา 13.30 น. พลตำรวจตรีพงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 9 ได้เดินทางมา สน.หลักสอง ได้มอบรางวัลและกล่าวชื่นชม ผกก.สน.หลักสอง รอง ผกก.สส.สน.หลักสอง และเจ้าหน้าที่ ชุดสืบสวน สน.หลักสอง ทุกนายที่สามารถติดตามจับกุมคนร้ายได้อย่างรวดแร็ว